Thư kêu gọi ủng hộ quần áo

Kính gửi quý mạnh thường quân mang trong mình khao khát được cống hiến!

Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng mong ước có một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ. Nhưng không may mắn thay niềm mong ước ấy cứ mãi xa vời đối với bà con dân tộc ở vùng cao nói chung và ở bản pa ca , hoi pốc thuộc xã Nam can , huyện kỳ sơn Nghệ an nói riêng phải sống trong cảnh đói nghèo, thiếu thốn, thiếu ăn, thiếu mặc, không có điện sinh hoạt. Cuộc sống chỉ dựa vào vài ba những luống ngô, và sắn. Trẻ ở nơi đây phải nhịn đói, đi học từ sớm qua những con đường quanh co, đi lại khó khăn, trường học lợp mái gỗ tre, bàn học không có đầy đủ,…Và một mùa dong nữa lại sắp đến, những đứa trẻ nhỏ ấy lại phải bắt đầu những chuỗi tháng ngày dài chống chọi với mùa đông lạnh giá.
Với tâm nguyện sẻ chia phần nào những khó khăn mà bà con dân tộc thiểu số, và trẻ em ở hai bản Pa ca va hoi pốc đang phải đối mặt, chúng tôi- những con người khoác trên mình màu áo nâu yêu thương đã lên kế hoạch tổ chức chương trình : “ Sẻ Chia Yêu Thương 12” vào tháng mùa đông này
Không biết nói gì hơn nữa, hôm nay Hội từ thiện “ Đôi mắt nậm cắn” viết lời kêu gọi ủng hộ cho chương trình “, hi vọng một phần đóng góp của quý vị mạnh thường quân sẽ mang lại thành công cho chương trình, để xây dựng nên một chương trình tốt đẹp hơn, hữu ích hơn nữa..

Chỉ cần tiết kiệm với mỗi ngày 5 hoặc 10 nghìn, hay một bát gạo, bớt chút ăn chút mặc là bạn đã góp phần mang lại sự chia sẻ, sự quan tâm tới các em nhỏ kém may mắn hơn chúng ta ……

Nhóm dự kiến trao tặng 35 suất quà cho học sinh và 50 hộ gia đình trong đó : 50 hộ gia đình ở bản Pa ca  và hồi poc Cụ thể như sau:

– 35 đôi ủng * 65.000

– 35 bộ áo quần mùa đông*100.000

– 50 két mì tôm* 100.000

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s